MeAndMyExperience[Day120]

Posted on: 12 กรกฎาคม, 2010

สี่เดือนแล้วสินะ orz

วันจันทร์…. เดี๋ยวนี้คุยกับหญิงทุกวันเลย คุยวันละหลายชั่วโมง จนบางครั้งก็รู้สึกเกรงใจว่าเวลาที่ควรจะเอาไปทำอย่างอื่นของน้องหญิง เสียเปล่าหรือเปล่านะ

วันนี้มีคนมาซ่อมแอร์หลังจากติดต่อไป ลุงแกก็พยายามชวนคุย ตามสไตล์ฝรั่งอะแหละ ว่าไม่อยากอยู่เงียบๆ ก็พยายามตอบกลับไปนะ เพราะรู้วัฒนธรรม แกก็เป็นมิตรดี แต่ฟังไทยแลนด์เป็นไทเปซะงั้น แกก็ถามกลับไต้หวันไปจะไปทำอะไร …. เอ่อ ลุงครัฟ ผมคนไทยฮะ

ลุงก็ถามจบอะไรมา จบ Gems & Jewelry มาครัฟ ลุงก็ถามต่อแบบ เฮ้ย ทุกกระบวนการเลยเหรอ ก็ตอบไปว่าครัฟ ทุกกระบวนการตั้งแต่ต้นยันขายเลยฮะ ซักพักก็ซ่อมต่อ แกก็บอกว่า Compressor ร้อนจนละลายเลยนะ Starter ก็พัง ซ่อมไปซ่อมมา ท่อส่งความเย็น (น้ำยาแอร์) รั่ว … แกก็บอกไหนลองดูซิ แล้วก็ฉีดน้ำยาคล้ายๆน้ำยาเช็ดกระจก ฟองๆก็เกิด แล้วก็โดนดูดเข้าไปในนั้น ประมาณว่า นี่แหละ ลุงแกก็บอกว่านี่เห็นมั้ย มันรั่ว แล้วแกก็ไปหยิบ Chlorodifluoromethane มา (ว่าง่ายๆคือน้ำยาแอร์) แล้วก็ใส่เครื่องคล้ายๆกับ Instrument ของวิศวะ แล้วก็อัดเข้าไป แต่ก็รั่วอยู่ดี สุดท้ายแกก็เลยไปเอาถึงแก๊สมา ซึ่งคล้ายๆกับถังแก๊สห้องแล็บบ้านเรา (ถังเรียวๆยาวๆ แบบถึง Oxygen อะ) ส่วนไอ้ถัง Chloro ฯ นั่นเป็นแบบถังแก๊สเตี้ยบ้านเรา แกก็เอามา แล้วก็จุดไฟ ฟู่ว์~~ เปิดหัวเป่า เฮ้ย เชื่อมบัดกรีกันตรงนั้นสดๆ ! แล้วในที่สุดสตาร์ท แอร์ก็ทำงาน

กลับเข้ามาก็อาบน้ำ โทรคุยกับกราเซียส์ต่อ แต่ก็เกรงใจอยู่ แล้วพอถึงเวลานอนของกราเซียส์เลยให้กราเซียส์ไปนอน ก็รู้สึกผิดนะที่ทำให้เวลานอนของกราเซียส์หายไปเพื่อความสุขส่วนตัวของตัวผมเอง

แล้วสุดท้ายก็ไปเพียร์ปาร์ค…. ก็ไม่มีอะไรทำอะ อ้อ มือถือของนิตามาแล้วนะ Blackberry Tour สีดำ Verizon Wireless แต่ดั๊นเจ้าของเก่าไม่ unsubscription เครือข่ายซะนิ เปิดมาเมสเซจเข้า ซักพักก็เมล์ไหล เลยลองดู อ๊ะ เล่นเน็ทได้ ทวีตได้ ออนเอ็มได้ !

จะบอกเจ้าของเร็วๆนี้แหละว่าคุณลืมนะ ช่วงนี้ก็ยืมแอบใช้หน่อยละกัน ก็รู้ว่าผิด แต่มันไม่มีอะไรทำ ขอลองใช้แบล็คเบอรี่แบบมีเซอร์วิสหน่อยเหอะ ขอมีอะไรใช้เล่นเน็ทนอกบ้านหน่อยนึง คงไม่ได้ใช้โทรออกเท่าใหร่หรอก…. เพราะไม่รู้จะโทรหาใครอยู่แล้วด้วย ;p

แล้วก็ไปบอร์เดอร์… เดินแล้วก็ไม่มีอะไรจริงๆอะเพียร์ปาร์คเนี่ย ก็เลยเดินไปดูเสื้อที่ซื้อมา เพื่อเช็คว่าตกลงแล้วเสื้อที่ซื้อมาสีอะไร ซึ่งก็เป็นสีเหลืองจริงๆด้วยสิ แสรด ซักแล้วสีหายไป เลยเดินกลับมาทาร์เก็ต แล้วซื้อการ์ดอวยพรให้นาตาลี แล้วก็น้ำอัดลมอีกสามขวด ตอนจ่ายตังป้าคนเก็บตังก็บอกว่าไม่เอาซอง(จดหมาย) เหรอ ก็ลืมตัวตอบว่าไม่เอาเนอะ คิดดูดีๆน่าจะเอา อาจจะคิดตังแยกก็ได้ แล้วก็ทรมานร่างกายตัวเองแบกน้ำมาหนักมว้าก กลับถึงบ้านอาบน้ำ เหนื่อยมว้าก แล้วอีตาสโตนก็มาเคาะประตู บอกว่าที่บ้านมีมติว่าไม่ให้ไปอยู่ เพราะถามโรเบิร์ตว่าถ้าเอาคนนอกมาอยู่ได้ไหม แล้วโรเบิร์ตบอกไม่ได้ ต้องเป็นคนที่โรเบิร์ตส่งมาให้อยู่เท่านั้น เฮ้อ… ไม่รู้จะไปเชื่อใจอะไรโรเบิร์ตนักหนา แล้วจะเสียใจ คอยดู

กูอาบน้ำอยู่นะ ออกมาคุย ก็ไม่ยอมปล่อยไปอาบน้ำต่อ ชวนคุยไม่เลิก บอกมันว่าไม่ว่างก็แล้วอะไรก็แล้ว มันก็จะขอเข้าบ้าน (พอเลยเมิง เข้าบ้านห่าไร กูอาบน้ำขี้อยู่) เลยบอกแม่มตรงๆเลย อาบน้ำเสร็จแล้วเดี๋ยวไปบ้านนะ ตอนนี้ไม่สะดวก (แก้ผ้าท่อนบนอยู่ด้วย)

พอไปถึงบ้าน มันอ่านหนังสือ(อีตาสโตน) อีกคนนั่งเล่น Zuma อีกสองคนนั่งคุยภาษาญี่ปุ่นกัน (เอ๊ะ จีนฝึกพูดญี่ปุ่น -_-” ) เอ๊ะ มึงจะเอายังไงกับกูวะ ไม่มีใครสนใจกู เหมือนเป็นวัตถุล่องลอย ก็เลยควัก blackberry ขึ้นมาเล่น msn พอกะจะกลับ อาเจ๊ก็บอกว่าลองมั้ยซูม่า ก็เลยโชว์โปรไป ไม่ได้เล่นนานละ ฝีมือตกไปเยอะเลย แต่ความโปรยังอยู่บ้าง ก็เล่นๆโชว์โปรไป ปรากฏเล่นแล้วติด กะจะกลับสี่ทุ่ม ห้าทุ่มสโตนมาบอกว่า เราจะนอนกันแล้วล่ะห้าทุ่ม เอาเหอะ กะว่าจะกลับตั้งแต่แรกแล้ว ถ้าไม่โดนชวนเล่นซะก่อนอะ พวกนี้ก็เด็กอนามัยเนอะ นอนซะห้าทุ่ม

หลังจากกลับมาบ้าน ในที่สุดก็ดู 32 ธันวา จบ หลังจากพยายามดูมาสามวัน

*sigh*

ชีวิตมันวุ่นวาย

พรุ่งนี้ทำงานสี่ทุ่ม ไม่สิ สิบโมง ต้องฝากไอ้แบงค์ประมูลของให้แม่ ตอนเช้าต้องจ่ายตังค่าไอโฟน บ่ายสองเลิกงานกลับมาอาบน้ำแต่งตัวพาคนจีนไปธนาคารกับ best buy ไม่รู้คิดถูกหรือคิดผิดจะพาไอ้พวกนี้ไป

Advertisements
ป้ายกำกับ:

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

กรกฎาคม 2010
อา พฤ
« มิ.ย.   ส.ค. »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

คลังเก็บ

Tweet from twitter

Advertisements
%d bloggers like this: