Hello from the other side

Posted on: 2 เมษายน, 2018

สวัสดีพบกันอีกแล้ว ด้านมืดข้างในใจไงล่ะ กำแพงที่คอยคุ้มครอง ปัดป้องไม่อยู่ เรื่องความวุ่นวายรุมเร้า และความเหนื่อยจากการทำงานเกาะกินเหมือนสนิมที่กินเหล็ก เราจะกลับมาในวันที่สนิมกินจนผุ และพร้อมจะล้มไปตั้งแต่ฐานจนถึงยอด ใช่… มันไม่เคยหายไปไหน มันยังอยู่แถวนี้ และรอเวลาเหมือนเสือที่จ้องเหยื่อ เมื่อเผลอมันจะพุ่งเข้าใส่ ฆ่าทิ้งเหมือนของเล่นและกินจนอิ่มหนำ

ความมืดที่แผ่ขยายเหมือนเซลส์มะเร็ง มันจะไม่เห็นผลจนกว่าจะถึงเวลาที่มันพร้อม ยึดอำนาจไปเกินครึ่ง หรือมีพันธมิตรความเจ็บป่วยอื่นๆ มันถึงจะเปิดตัว พร้อมประกาศยึดร่างกายอันอ่อนแอเหล่านี้ เพียงแต่ว่าสถานที่สิงสู่ของมันไม่ได้อยู่ตามปอด ตับ หัวใจ แต่เป็นความคิด พวกมันแพร่กระจาย ซ่อนตัว และรอวันจู่โจมอย่างเงียบเชียบ พวกมันไม่เคยแสดงตัวจนคิดว่าพวกมันตายไปหมดแล้ว เมื่อคุณเริ่มคิดว่าพวกมันหายไปแล้ว หรืออย่างน้อยอาจจะไม่หมดแต่ก็ควบคุมได้… นั่นแหละพวกมันประสบความสำเร็จในการพรางกายแล้ว

ประสาทสัมผัสที่ไม่เป็นที่ต้องงการ ความเจ็บปวดและโศกเศร้าที่ไม่มีสาเหตุ พวกมันรอคอยเวลาอยู่ เมื่อมีใครเหนี่ยวไก พวกมันก็จะพุ่งออกมาเหมือนกระสุนปืน เร็วกว่าความคิด และฆ่าคุณอย่างช้าๆ จนกระทั่งคุณรู้สึกว่าฉันฆ่าตัวตายให้เร็วกว่าการที่มันจะฆ่าฉันน่าจะเป็นความสุขสุดท้ายที่ฉันไขว่คว้าได้ แค่คิดรู้สึกแบบนั้นมันก็ประสบความสำเร็จในการมีอยู่แล้ว หน้าที่ของพวกมันคือหน่วยคามิคาเซ่ แพร่เข้ามาในความคิดคุณ และสละชีพตายไปพร้อมกับคุณ

ประตูสีดำอันมืดมิดเปล่าเปลี่ยว มันยังคงปิดอยู่ไม่เปิดออก ไม่มีใครรู้ว่าเบื้องหลังประตูนั้นมีอะไร มันอาจจะไม่มีอะไรเลยจนทุกคนที่ผ่านไปหายไปแบบไร้ตัวตนนิรันดร์กาล หรืออาจจะมีที่ๆ วิเศษรออยู่ที่วิเศษจนไม่สามารถกลับมาบอกทุกคนได้ ไม่ว่าหลังประตูนั้นจะมีอะไรมันยังไม่เปิดออกต้อนรับฉัน ฉันจึงต้องยืนรออยู่หน้าประตูนี้ด้วยความว่างเปล่า เจ็บปวดและไม่อาจะก้าวเดินต่อไปได้

มีดที่ทิ่มแทงฉันไม่ใช่มีดที่ทำจากโลหะ มันคือเซลส์มะเร็งชั่วร้าย มันคือความคิดของฉันที่ทรยศ และกลับมาทิ่มแทง ยิ่งฉันพยายามเข้าใจมันเท่าไหร่ มันก็ยิ่งเอาคืนด้วยความเข้าใจฉันเท่านั้น เหมือนกับกำลังสู้อยู่กับกระจก ที่รู้จักนิสัยฉันดีกว่าใคร จุดอ่อนของฉันคืออะไร ประตูบานนั้นจะไม่เปิดออกอีกนานแค่ไหน ฉันไม่รู้เลย

เสือตัวนั้นรอคอยเวลามาอย่างยาวนาน วันนี้ฉันเผลอ มันกระโจนเข้าใส่ จู่โจมและขย้ำ เพื่อฉันเป็นคนเปิดกรงต้อนรับมันเอง และแทนที่จะขอโทษเขากลับหัวเราะและบอกว่าสมน้ำหน้า ปล่อยเสือมันไปสิ มันไม่ทำร้ายเธอหรอก… ฉันไม่เข้าใจว่าเขาหัวเราะกับความเจ็บปวดของฉันได้ยังไง เขาไม่เข้าใจ เขาไม่คิดจะเข้าใจ หรือว่าเขาไม่สนใจในความเจ็บปวดของฉัน คนที่เรียกเขาว่าเพื่อนเลยหรือ ฉันไม่รู้ เขาอาจจะพยายามเข้าใจแล้วแต่ฉันลึกลับเกินไป หรือเขาอาจจะเข้าใจผิดคิดว่าฉันไม่เป็นไร หรือเขาอาจจะไม่ได้คิดว่าเรื่องนี้สำคัญกับใครสักคนบนโลกก็เป็นได้ มันยังคงกัดกิน และแทะกระดูกฉันเหมือนกับว่าฉันเกิดมาเพื่อเป็นอาหารของมัน

ช่างฉันเถอะ ปล่อยให้ฉันตายไป อย่างช้าๆ หรือไวๆ ก็ไม่รู้ แต่อย่าใส่ใจฉันอีกเลย

1 Response to "Hello from the other side"

บ่นอะไรของมึงวะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

เมษายน 2018
อา พฤ
« มี.ค.   พ.ค. »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  

คลังเก็บ

Tweet from twitter

 • เอาวะ ยังได้ kleimann ถึงจะช้าไปก็เถอะ อยากได้ Louise กะ Lowen โว้ย https://t.co/aFaF9v61Fq- 14 hours ago
 • @McKe3z อิดอก ไม่มีตังไปญี่ปุ่นเพราะซื้อมือถือ- 1 day ago
 • @McKe3z ขี้อวด xs สินะ- 1 day ago
 • @McKe3z ซื้อใหม่ละเรอะ- 1 day ago
 • Wtf srsly? https://t.co/WnkR84blGU- 1 day ago
 • สึส แทนที่จะออกมังกรหรือตัวละคร เสือกออก Wrymprint https://t.co/ujGkOXk631- 2 days ago
 • #kuyraisamsung https://t.co/0TWbdsNX3r- 2 days ago
 • อือหือ เปลี่ยนจอ S8+ นี่ 6500 เลยเหรอวะ samsung.com/th/support/mob…- 2 days ago
 • ควยไรซัมซุง phonearena.com/news/Samsung-f…- 2 days ago
 • หากคุณบินเที่ยวบินระยะไกล คุณอยากนั่งใกล้กับใคร? — ความว่างเปล่า กูจะนอน lap78.ask.fm/igoto/45DKECPW…- 2 days ago
 • ถ้าให้คุณเลือกระหว่างคนรักกลับครอบครัวคุณจะเลือก. อะไรเพราะอะไร — เสือก lap78.ask.fm/igoto/45DKECPW…- 2 days ago
 • คุณต้องการสักตามร่างกายไหม ถ้าต้องการ คุณต้องการสักแบบไหน และที่ไหน รอยสักแบบไหนและต้องการสักที่ส่วนไหน? — ไม่อะ ผ้… twitter.com/i/web/status/1…- 2 days ago
 • บังเหนาะทำไร — ไม่รู้ว่ะ ใครวะ lap78.ask.fm/igoto/45DKECPW…- 2 days ago
 • ถ้าเรามีแฟน แล้วแฟนไปคุยกับคนอื่นแบบโทรคุยเลยอ่ะ คุนจะรู้สึกอย่างไร??? — ชีวิตนี้มีงห้ามโทรคุยกะมนุษย์คนอื่นเลยเหรอ… twitter.com/i/web/status/1…- 2 days ago
 • ใช้ครีมอะไรอยุ่อ่า — ครีมพ่อเด้ง ทาแล้วพ่อเด้งจากหลุมขึ้นลงเหมือนเยลลี่เด้งดึ๋ง lap78.ask.fm/igoto/45DKECPW…- 2 days ago
 • เอ้า อะไรเนี่ย ญป ล้วนเลย https://t.co/hLiRGZsVXU- 3 days ago
 • ติด AIS แล้วจิ้มทำ load balancer ดีกว่ามั้ฝ- 3 days ago
 • สัส TOT แม่งปรับลดความเร็วเน็ทแม่งก็นับเป็นการต่อสัญญาว่ะ จะอัพความเร็วก็ไม่ได้ จะยกเลิกก็ไม่ได้ไปอีกปีนึง เยี่ยมเลย ห่า- 3 days ago
 • ให้มาทำเห้อะไรอะ TOT https://t.co/H9SBbNgu4m- 3 days ago
 • ไอสัสไม่น่าทัก แบตเตอรี 14 เปอร์เซ็นต์แล้ววาปดับไปเลย ควยไรไมโครซอฟท์- 3 days ago
%d bloggers like this: